Quy định sử dụng Trang chủ / Quy định sử dụng

Quy định sử dụng là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ được cung cấp trên www.webzone.vn. Khi đăng ký dịch vụ và khi sử dụng dịch vụ, người dùng phải tuân thủ tất cả các quy định sau đây:

  1. Sử dụng dịch vụ:

1.1 Người sử dụng dịch vụ của Webzone.vn là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH TM DV CN Hải Anh, và đã được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

1.2 Người sử dụng dịch vụ của Webzone.vn là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH TM DV CN Hải Anh, và đã được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

1.3 Người dùng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ và cam kết bảo đảm từ đủ 13 tuổi trở lên.

  1. Quản lý thông tin:

2.1 Sau khi bàn giao các thông tin quản trị dịch vụ cho người dùng, người dùng là người trực tiếp quản lý, duy trì và sử dụng các dịch vụ, đồng thời tự chịu trách nhiệm đối với thông tin trên website của người dùng. Webzone.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba trong trường hợp phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Webzone.vn.

2.2 Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc tạo bản sao lưu dự phòng và thay thế cho bất kỳ Nội dung đã đăng hoặc lưu trữ trên Trang web với chi phí của người dùng.

  1. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ:

Webzone.vn sẽ ngừng cung cấp dịch vụ và không hoàn lại bất kỳ chi phí nào trong các trường hợp sau đây:

3.1 Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề quyền sở hữu trí tuệ.

3.2 Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, thương hiệu, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

3.3 Người dùng tạo, gửi hoặc trung gian chuyển các dữ liệu mang tính chất không hợp pháp, đe dọa, lừa gạt, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm hay xúc phạm v..v.. hoặc các hình thức bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm dưới mọi hình thức.

3.4 Người dùng sử dụng dịch vụ nhằm truyền tải các thư rác, loại hình tiếp thị lan truyền hoặc loại hình đa cấp âm mưu lừa đảo.

3.5 Người dùng sử dụng dịch vụ để thu thập thông tin về những người khác, bao gồm cả e-mail, địa chỉ, số điện thoại mà không có sự đồng ý của họ.

3.6 Người dùng sử dụng website để tấn công hoặc phá hoại một website khác.

3.7 Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng là tắt nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3.8 Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến người khác.

 3.9 Người dùng không thanh toán các chi phí đúng thời hạn.

  1. Quy định sử dụng và lưu trữ dữ liệu

4.1 Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc tạo bản sao lưu dự phòng và thay thế bất kỳ Nội dung nào người dùng đăng trên website với chi phí là của người dùng. Webzone.vn không có trách nhiệm đối với việc mất dữ liệu hoặc sự thất bại khi lưu trữ Nội dung hay truyền tải dữ liệu Nội dung nào được duy trì bởi Webzone.vn.

4.2 Webzone.vn sẽ bảo hành kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng. Người dùng phải đồng ý rằng trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật hoặc chỉnh sửa website, phải sao lưu tất cả dữ liệu tại thời điểm yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

4.3 Người dùng đồng ý rằng không gian lưu trữ không giới hạn trong tất cả các gói dịch vụ được mô tả ở dịch vụ Webzone.vn, có thể đến một giới hạn không quá 100,000 tập tin và thư mục cho mỗi một website. Bất kỳ website nào vượt quá giới hạn này sẽ được ban hành một cảnh báo vi phạm và bị đình chỉ nếu không có hành động nào được thực hiện bởi người dùng nhằm giảm số lượng của các tập tin và thư mục.

4.4 Người dùng đồng ý rằng dịch vụ lưu trữ dành cho các website và Ứng dụng của Webzone.vn là dịch vụ lưu trữ chia sẻ (share hosting), có thể dẫn đến việc giới hạn tốc độ truy cập hoặc số lượng truy cập trong cùng một thời điểm và có thể dẫn đến việc hoạt động của website bị gián đoạn. Bất kỳ website nào vượt quá giới hạn này sẽ được ban hành một cảnh báo vi phạm và đề nghị chuyển đổi trang web lên hình thức lưu trữ tối ưu hơn, ví dụ: máy chủ ảo (Cloud Server) hoặc máy chủ riêng (server). Người dùng đồng ý thanh toán các chi phí liên quan tới việc chuyển đổi này.

  1. Sử dụng E-mail

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

  1. Quy định về chân trang website

Các website sau khi hoàn thiện và bàn giao cho người dùng sẽ được xác nhận bởi dòng chữ 'Cung cấp bởi Webzone.vn' có gắn link về trang chủ Webzone.vn và để chế độ nofollow tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của Webzone.vn cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website của người dùng.

  1. Trách nhiệm của Webzone.vn khi ngừng cung cấp dịch vụ

Trong trường hợp Webzone.vn ngừng hoạt động, Webzone.vn sẽ hoàn lại tiền cho người dùng.

  1. Giải quyết tranh chấp

Trong quá trình sử dụng, nếu có tranh chấp giữa Webzone.vn và người dùng, hai bên sẽ tiến hành hòa giải, đàm phán trên tinh thần hữu nghị . Trong trường hợp hòa giải bất thành, sẽ đưa ra toàn án kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HẢI ANH Trụ sở: 382/7 Mã lò, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM Tư vấn khách hàng: 0937 134 886 Hỗ trợ kỹ thuật: 0902 610 692
2018 Copyright Webzone - Giấy phép kinh doanh số 0314552178 - Sở kế hoạch va đầu tư TP.HCM

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Webzone có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Chính sách bảo mật của chúng tôi.